email: info@minghuulien.com
  • CONTACT HOTLINE
    FOR INFOMATION
  • 0902 013 806

Bản tin bóng đá Giải bóng đá Ngành thép 2016 – 2017

 

Khi những giai điệu rộn ràng của mùa Giáng sinh và mùa xuân ngân nga thì cũng là lúc Giải bóng đá dành cho các Doanh nghiệp Ngành thép chuẩn bị khởi tranh.

Mặc dù mới là lần thứ 2 tổ chức nhưng đây được đánh giá là một trong những sân chơi danh giá nhất dành cho giới cầu thủ thuộc các Doanh nghiệp.

Giải đấu năm nay sẽ chính thức khởi tranh từ 26/11/2016 đến 07/01/2017 tại cụm sân bóng đá Sport plus – E3 kênh 19/05,P.Sơn Kỳ,Q.Tân Phú.Có 20 đội tham dự chia thành 4 bảng đấu,các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt để xác định 2 đội đứng đầu mỗi bảng đấu vào tứ kết.

Minh Hữu Liên tham dự với tư cách khách mời,nằm ở Bảng A cùng với Bắc Việt; Nam Hưng; Tiến Lên và Việt Đà 585.

So với thời điểm vô địch giải Quang Hưng mở rộng tháng 04/2016 thì hiện tại đội có sự thay đổi gần 1 nửa khi thiếu vắng Quốc Trí,Văn Chơn,Băng Ngân,Tấn Phát,Lý Luận nhưng đội cũng kịp bổ sung những gương mặt chất lượng như Minh Nhẫn,Văn Thanh,Văn Tuấn.

Ở giải bóng đá Ngành thép năm ngoái,Minh Hữu Liên đã có sự khởi đầu rất tốt và được đánh giá là ứng cử viên vô địch nhưng đã phải dừng bước đau đớn tại bán kết do một số sai sót về chuyên môn và sự chệch choạc khi tiếp cận trận đấu.

Sau thất bại đáng quên đó,Ban huấn luyện cùng Chủ tich công đoàn đã tiến hành phân tích các nguyên nhân và đưa ra giải pháp điều chỉnh để sau đó Minh Hữu Liên tiến thẳng đến chức vô địch giải Quang Hưng mở rộng vào tháng 04/2016 tại quận 7.

Đến với giải lần này,Minh Hữu Liên có được lực lượng đồng đều về chuyên môn và có sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của Văn Thái,Hoàng Trung,Ngọc Ẩn,Minh Nhẫn với sức trẻ của Đại An,Triệu Luân,Anh Tuấn,Văn Tuấn,Văn Thanh,Công Luật.

Ngay khi tiếp nhận thông tin về Giải đấu,Trưởng đoàn,Ban huấn luyện và thành viên đội bóng được thành lập,kế hoạch tập luyện,công tác chuẩn bị cùng những vấn đề liên quan đều được triển khai.

Các buổi tập gần đây luôn được thực hiện nghiêm túc với cường độ cao nhằm gia tăng sự nhuần nhuyễn cho các miếng đánh và chỉ ra những sai sót.

Các cầu thủ đều ý thức được rằng không dễ để có cơ hội thể hiện mình ở sân chơi danh giá này nên đã nỗ lực hết mình và khát khao chinh phục chiếc cúp.

Toàn đội đã sẵn sàng,ai cũng muốn tái hiện khoảnh khắc huy hoàng hồi tháng 04/2016,ai cũng muốn được selfie bên chiếc cúp vào ngày 07/01/2017.
Và cả Minh Hữu Liên cũng đã sẵn sàng.

Đội Minh Hữu Liên vô địch giải Quang Hưng mở rộng 04/2016

Đội Minh Hữu Liên vô địch giải Quang Hưng mở rộng 04/2016

Trưởng đoàn cùng Ban huấn luyện Đội Minh Hữu Liên

Trưởng đoàn cùng Ban huấn luyện Đội Minh Hữu Liên

Trần Ngọc Lân