email: info@minghuulien.com
  • CONTACT HOTLINE
    FOR INFOMATION
  • 0902 013 806

Giải bóng đá ngành thép lần 1 năm 2015: ‘Thép đã tôi thế đấy’

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, phát triển phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng; tạo mối liên kết chặt chẽ cũng như cơ hội giao lưu của những doanh nghiệp sắt thép trên địa bàn TP.HCM, tạo cơ hội quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp rộng khắp trong ngành thép nói riêng cũng như cộng đồng doanh nghiệp tại TP.HCM nói chung…, lần đầu tiên giải bóng đá ngành thép được tổ chức.

Giải, có sự tham dự của 14 đội, vượt 6 đội so với kế hoạch ban đầu. Bảng A: Tân Thanh Quyền, Liên quân Đồng Tâm, Bắc Việt, Hoàng Anh, Liên quân Thanh Long – Dũng Đại Phát. Bảng B: Liên quân Việt Thắng – Nam Khánh, SMC, Minh Hữu Liên, Hải Trí, Liên quân Hùng Vũ – Duy Thành Phát. Bảng C: Nam Thái, Việt Nga, Kỳ Nam, Liên quân Tây Nam – Kỳ Đồng.

Có đến 17 nhà tài trợ đồng hành ở giải đấu năm nay, số tiền lên tới nhiều trăm triệu đồng, con số có thể nói là mơ ước với một giải bóng đá phong trào nội ngành. Cơ cấu giải thưởng vì thế cũng được nâng lên, với tổng giá trị giải thưởng hơn 40 triệu đồng.

Trong đó, đội vô địch nhận 15 triệu đồng, tương đối lớn so với một giải đấu sân 5 người (theo luật futsal). Theo điều lệ, giải đấu sẽ được chia làm 3 bảng, với 2 bảng 5 đội (lấy 3 đội đầu bảng vào tứ kết), một bảng 4 đội (lấy 2 đội đầu bảng vào tứ kết). Giải sẽ diễn ra từ ngày 19/12/2015 – 23/1/2016.

Ngay trong ngày khai mạc, vào chiều qua (19/12) tại cụm sân Sports Plus (Tân Phú, TP.HCM), các lượt trận đầu tiên đã diễn ra rất sôi nổi. Kết quả bảng A: Liên quân Đồng Tâm – Đội Bắc Việt: 3-2; Đội Tân Thanh Quyền – Liên quân Thanh Long & Dũng Đại Phát: 1-6

Bảng B: Đội SMC-Đội Hải Trí: 4-1; Đội Minh Hữu Liên – Liên quân Hùng Vũ & Duy Thành Phát: 3-3.

Bảng C: Đội Nam Thái- Đội Kỳ Nam: 3-0; Đội Việt Nga – Liên quân Tây Nam & Kỳ Đồng:4-0